Vinhomes Royal Island – Đẳng cấp khẳng định giá trị

Vinhomes Royal Island – “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup được quy hoạch trên một khu đất địa linh nhân kiệt của thành phố Hải Phòng . Nơi đây hội tụ những tinh hoa của các thành phố lớn hàng đầu thế giới được kiến tạo với mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư là vun vén cho những khoảnh khắc sống đáng giá, đậm chất thượng lưu, thể hiện lý tưởng sống hiện đại mới. Mỗi phân khu, mỗi sản phẩm tại dự án đều là một trải nghiệm sống đẳng cấp riêng cho những vị chủ nhân danh giá với tầm nhìn xa.

Những sắc màu hoa lệ tại Vinhomes Royal Island

Phải nói rằng chưa có dự án nào trên đất Cảng lại được đầu tư “khủng” như khu phức hợp boutique, liền kề và biệt thự Vinhomes Royal Island. Song song với đó là cả một quần thể những phân khu đa dạng và đặc sắc khiến cho bất kỳ ai đến đây cũng đều phải “choáng ngợp”. Nếu như The Eden Island nhẹ nhàng, lôi cuốn tâm hồn người thưởng lãm với chất sống ngọt đượm vị nồng của tình yêu trong sắc màu hoa lệ, thì The Elite lại cuồng nhiệt trong sự say mê của trái tim sôi động, trẻ trung.

Mat-bang-du-an-vinhomes-royal-island-vu-yen-hai-phong(1)-min-min

Tinh hoa hội tụ tại The Elite Island

Tại Vinhomes Royal Island, việc sắp xếp vị trí các phân khu được dựa theo phong cách sống đặc trưng của từng “thành phố thu nhỏ”. Do đó, The Elite Vinhomes Royal Island với phong cách sống năng động, nhộn nhịp sẽ nằm ở ngay tâm điểm dự án. Chủ đầu tư đã rất khéo léo bố trí phân khu ôm trọn khu phức hợp sôi động với tổ hợp Quảng trường Ánh Sáng, có khu vực biểu diễn ngoài trời rộng lớn. Nhờ lợi thế đắc địa ngay cạnh sân Golf Vũ Yên, The Elite Vinhomes Royal Island được hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp; khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza; hồ bơi, VinWonders,… một lần nữa góp phần mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân biệt thự Vinhomes Royal Island tại tiểu khu này.

vinhomes-royal-island-element

Với mục tiêu xây dựng Vinhomes Royal Island trở thành một đô thị hàng đầu đất Cảng, là biểu tượng phồn hoa mới cho thành phố trực thuộc trung ương Hải Phòng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những gì tốt nhất, tinh túy nhất, phục vụ nhu cầu sống và nghỉ dưỡng đích thực.

Xem thêm: Dự án Royal Island Vũ Yên mang lại những tiềm năng kinh tế gì?

Vinhomes Royal Island sắp ra mắt những phân khu đẹp nhất khu đô thị. Trong đó, The Elite – Trái tim trong thành phố Cảng vẫn rạo rực từng ngày đợi đón những vị chủ nhân tương lai, những người trẻ tuổi, năng động, phóng khoáng. Vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng tham khảo tại:

Câu hỏi thường gặp