Khách hàng nhận được gì khi sở hữu căn hộ The Gloria by Silk Path?

Căn hộ The Gloria by Silk Path là một sản phẩm bất động sản nổi bật do công ty cổ phần In 15 đầu tư và triển khai. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một ngồi nhà đầy đủ tiện nghi tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội thì đây chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Sở hữu căn hộ cao cấp này khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Dự án của The Gloria Nguyên Hồng lần này là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấ hạng A và trung tâm thương mại đem tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mức tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Không gian sống đẳng cấp tại The Gloria Nguyên Hồng
Không gian sống đẳng cấp tại The Gloria Nguyên Hồng

Tại đây, với vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, cư dân đều được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm:

  • Khu trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực.
  • Hạ tầng giáo dục được triển khai với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện.
  • Hệ thống Y tế gồm bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế trung tâm Thủ đô
  • Khu phức hợp thể thao được trang bị sân chơi thể thao chuyên nghiệp và đa dạng.
  • Khu vui chơi, giải trí hiện đại, độc đáo.
  • Sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư uy tín

the-gloria-by-silk-path

Chung cư The Gloria Nguyên Hồng sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Một số tiện ích nổi bật. Sống trong căn hộ The Gloria by Silk Path, bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp
Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
  Đăng ký nhận TT