Tiềm năng sinh lời của The Sola Park Smart City

Không chỉ sở hữu hạ tầng tiện ích đa dạng hấp dẫn mà The Sola Park còn được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại với 3 tuyến đường Metro đi qua, mang lại nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho dự án này.

Tuyến đường Metro – Điểm nhấn hạ tầng phía Tây

Được phát minh tại London vào năm 1863, hệ thống tàu điện Metro là một phương tiện vận tải công cộng theo tuyến dễ dàng ra vào các khu đô thị với tốc độ cao, vận chuyển lượng lớn hành khách. Từ London, loại hình giao thông này nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và trở thành một trong những phương tiện công cộng được sử dụng phổ biến tại hơn 60 quốc gia, lãnh thổ.

Mặc dù áp dụng sau nhiều quốc gia trên thế giới nhưng từ năm 2010, dự án xây dựng tuyến Metro tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã được lên kế hoạch triển khai với hy vọng sẽ trở thành mắt xích giao thông quan trọng kết nối các khu vực đô thị vệ tinh với trung tâm thành phố.

Theo quy hoạch đô thị cho đến 2025, phía Tây của Thủ đô Hà Nội sẽ trở thành trung tâm tri thức công nghệ cao. Do vậy, việc tạo dựng một hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối nhanh chóng là điều mà Thành phố đã và đang thực hiện.

tuyen-duong-sat-metro-tren-cao (1)
Tuyến đường sắt trên cao Metro

Không khó để nhận ra, nhiều tuyến đường đã được đầu tư cải tạo, nâng cấp và mở rộng. Đặc biệt hơn nữa, khu vực phía Tây còn là nơi đầu tiên trên địa bàn Thủ đô được triển khai hệ thống giao thông công cộng hiện đại với 3 tuyến Metro số 5,6 và 7 đang được triển khai.

Tuyến đường sắt đô thị Metro số 5 có tổng chiều dài là 39km, đi qua các khu vực Nam Hồ Tây, Ngọc Khánh, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Vành đai 4, Hoà Lạc. Theo lộ trình thì tuyến đường sẽ đi qua khu vực dự án The Sola Park đồng thời giao với tuyến đường sắt đô thị số 6 tại khu vực này.

Tuyến đường Metro số 6 có tổng chiều dài 48km, đi qua các khu vực Sân bay Nội Bài, Phú Diễn, Hà Đông, Ngọc Hồi. Trong đó có một điểm dừng ngay tại trung tâm khu đô thị nơi có dự án The Sola Park MIK. Điều ấy giúp cho cư dân The Sola Park thuận tiện di chuyển đến sân bay hay các quận huyện khu vực phía Nam một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 7 Mê Linh – Nhổn – Vân Canh – Hà Đông cũng đi qua dự án The Sola Park, tạo thành một mạng lưới giao thông hiện đại và đồng bộ, giúp người dân nơi đây dễ dàng kết nối muôn phương.

The Sola Park hưởng lợi gì từ tuyến đường Metro?

Hệ thống giao thông đô thị Metro thực sự đem lại nhiều lợi ích cho cư dân The Sola Park. Trước hết đó chính là khả năng kết nối thuận tiện đến mọi khu vực trong thành phố. Không những hạn chế, giảm được tình trạng tắc đường, rút ngắn thời gian di chuyển mà còn giúp người dân nơi đây tiết kiệm được chi phí hơn nhiều.

Hệ thống đường sắt đô thị thông minh được vận hành sẽ giúp giảm thiểu đáng kể lượng phương tiện giao thông ra vào nội khu dự án cũng như các khu vực lân cận khu đô thị. Nhờ vậy mà môi trường sống sẽ ít ô nhiễm hơn, khói bụi giảm đi đáng kể, tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mới tốt cho sức khoẻ người dân The Sola Park.

the-sola-park-be-boi-ngoai-troi (2)
Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Sola Park Tây Mỗ

Đặc biệt, hệ thống hạ tầng phát triển mang lại tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho bất động sản quanh khu vực. Theo số liệu được thống kê tại nhiều thành phố lớn tại London, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,… các dự án nhà ở gần trạm tàu điện sẽ có mức giá cao hơn 10% – 20% so với các dự án khác.

Điều ấy có nghĩa rằng, dự án MIK Group tại Tây Mỗ cũng sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai và đây là thời điểm lý tưởng để sở hữu căn hộ này với mức gía tốt nhất.

Bên cạnh các tuyến đường Metro, dự án The Sola Park còn thu hút bởi hệ thống giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3.5, đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 32, Lê Quang Đạo kéo dài… tạo thành mạng lưới kết nối thuận tiện và hiện đại hàng đầu tại Thủ đô hiện nay.

Toạ lạc trung tâm của đại đô thị thông minh, The Sola Park với những ưu điểm và tiềm năng sáng giá tự tin trở thành biểu tượng sống mới dành cho mọi gia đình Thủ đô.

Câu hỏi thường gặp