Thiết kế biệt thự Vinhomes Global Gate cập nhật mới nhất

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao thì Vinhomes Global Gate Đông Anh còn nổi bật với đa dạng các loại hình biệt thự, đảm bảo phục vụ được những khách hàng khó tính nhất.

Mặt bằng biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập tạo nên một hình khối riêng biệt. Bốn mặt của biệt thự là những mặt thoáng nhất định, hài hòa và chia công năng của mỗi mặt riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải.

biet-thu-vinhomes-global-gate-co-loa-3 (1)
Biệt thự đơn lập – Ảnh minh họa

Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao xung quanh. Phần xây dựng biệt thự không tiếp giáp bất kỳ bờ tường rào nào. Khoảng cách từ mỗi mặt của biệt thự đến tường rào đủ rộng để có thể đi lại bình thường. Các khoảng không gian giữa tường rào và biệt thự sẽ được xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây …tạo không gian sinh hoạt cho gia đình. Diện tích biệt thự thường có diện tích từ 300m2 đến 450m2.

Biệt thự song lập

Kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành khối hoàn chỉnh. Hai căn biệt thự sẽ được thiết kế nhìn vào nhau, nhìn thoáng qua giống như chỉ có một căn nhưng thực chất là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải. Những căn biệt thự song lập tại Vinhomes Global Gate có diện tích vừa phải khoảng từ 150m2 đến 300m2

biet-thu-vinhomes-global-gate-dong-anh
Biệt thự song lập – Ảnh minh họa

Biệt thự liền kề Vinhomes Global Gate

Biệt thự liền kề Vinhomes Global Gate là loại nhà gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau. Các căn hộ sẽ được thiết kế giống nhau xếp thành một khối liền kề nhau tạo nên một cảnh quan cực đẹp về kiến trúc.

lien-ke-vinhomes-global-gate-co-loa (1)
Biệt thự liền kề – Ảnh minh họa

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn được loại hình biệt thự phù hợp cho mình tại dự án Vinhomes Đông Anh. Để có thêm thông tin về dự án cũng như về mặt bằng căn biệt thự dự án Vinhomes Global Gate, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp thông tin xác thực nhất.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://vinhomeglobalgate.com

Câu hỏi thường gặp