Lumiere Evergreen – Sức hút đến từ mô hình căn hộ + 1

Sự đột phá trong thiết kế là một trong những thế mạnh tạo nên sức hút “khủng” của dự án Lumiere Evergreen trong suốt thời gian qua. Những căn hộ 1PN+1 và 2PN+1 với không gian đa năng + 1 độc đáo chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng muốn tối đa hóa không gian sử dụng với số tiền chi trả thấp nhất.

Không gian đa năng + 1 là gì?

Trong một vài năm trở đây, căn hộ sở hữu không gian đa năng + 1 đang dần trở nên phổ biển, xuất hiện tại nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM. Về cơ bản, căn hộ + 1 là loại hình căn hộ mà bên cạnh phòng khách và các phòng ngủ chính, căn hộ còn sở hữu thêm không gian đa năng rộng khoảng 5 – 8 m2, có thể làm thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ phụ.

lumiere-evergreen-masterise-home

Căn hộ + 1 chủ yếu chia thành 2 loại: Căn hộ 1PN+1 và 2PN+1. Trong đó, căn hộ 1PN+1 hoàn toàn có thể thiết kế thành căn hộ 2PN cũng như căn hộ 2PN+1 hoàn toàn có thể làm thành căn hộ 3PN. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở diện tích những căn hộ + 1 nhỏ hơn rất nhiều, chẳng hạn như căn hộ 1PN+1 diện tích chỉ từ 45.2 (41.2)m2 – 53.0 (48.1)m2 và căn hộ 2PN+1 chỉ từ 70.3 (64.0)m2 – 87.5 (79.4)m2.

Do vậy, giá thành những căn hộ + 1 thường khá rẻ, chẳng hạn như tại khu đô thị Vinhomes Smart City, căn hộ 1PN+1 hiện tại giá trung bình chỉ khoảng 2 – 2.5 tỷ, nhưng căn hộ 2PN. Có thể nói, căn hộ + 1 sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải, muốn tối ưu hóa không gian sử dụng căn hộ với mức chi phí bỏ ra thấp nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu “Masteri” và không gian + 1

Tại Hà Nội, các căn hộ sở hữu không gian + 1 lần đầu xuất hiện tại 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City của Vingroup, và đã nhận được sự quan tâm lớn bởi sự tiện lợi, phù hợp với những khách hàng có tài chính vừa phải. Theo thống kê của Vingroup, đã có tới gần 3.000 căn hộ + 1 được giao dịch tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City , cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ của loại hình căn hộ “có một không hai” này.

1+_Bedroom

Năm 2020, Masterise Group đã chính thức mua lại 10 tòa căn hộ đẹp nhất tại cả 2 dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (6 tòa tại Vinhomes Ocean Park mang tên Masteri Waterfront và 4 tòa tại Vinhomes Smart City mang tên là Lumiere Evergreen). Cả 2 dự án Masteri Waterfront và Lumiere Evergreen đều được kế thừa thiết kế + 1 thông minh từ các tòa căn hộ được Vingroup mở bán trước đó.

Sự khác biệt của những căn hộ Masteri Waterfront và Lumiere Evergreen nằm ở thương hiệu “Masteri” đẳng cấp, được thể hiện qua hệ thống tiện ích nội khu “có một không hai”, hệ thống trang thiết bị nội thất thông minh nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và đặc biệt là dịch vụ quản lý vận hành 5 sao đến từ Masterise Property Management – Thành viên của tập đoàn Masterise Group.

Lumiere Evergreen là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu căn hộ + 1 tại Hà Nội

Sự kết hợp giữa thiết kế + 1 thông minh và thương hiệu “Masteri” đẳng cấp đã đưa Masteri Waterfront và Lumiere Evergreen trở thành 2 khu căn hộ đáng sống nhất tại phía Đông và phía Tây Hà Nội. Đối với những khách hàng ưa chuộng lối sống trải nghiệm, đòi hỏi khắt khe cả trong kiến trúc thiết kế, tiện ích cảnh quan, dịch vụ quản lý, Masteri Waterfront và Lumiere Evergreen sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, không thể bỏ lỡ.

Câu hỏi thường gặp
Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
  Đăng ký nhận TT