Bất động sản Quảng Ninh chiếm sóng thị trường cuối năm

Nhờ sức bật về hạ tầng cùng hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, năm 2021, Quảng Ninh là một trong số rất ít địa phương có tốc độ giao dịch bất động sản (BĐS) sôi động ở mọi phân khúc, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dù năm nay ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, sức nóng khu vực này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, dự báo đây sẽ là một trong những thị trường hấp dẫn bậc nhất khu vực phía Bắc vào những tháng cuối năm.

Bất động sản Quảng Ninh vẫn còn nhiều dư địa phát triển

Bất chấp dư chấn của đại dịch Covid-19, dù bị chững lại hồi đầu năm nhưng tính chung cả năm 2021, bất động sản Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường dẫn đầu, “xưng vương” cả về nguồn cung và lượng hấp thụ tại khu vực miền Bắc. Điển hình như một số dự án tại Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả… có tỷ lệ hấp thụ sản phẩm đạt từ 70 – 75%. Cùng với đó, việc công bố quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, và nhiều dự án đầu tư cơ sở, hạ tầng mới đã khiến thị trường nơi đây càng thêm khởi sắc, mở ra nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá vào năm 2021.

bat-dong-san-quang-ninh-min

Theo thống kê, hiện Quảng Ninh có khoảng 40 dự án du lịch nghỉ dưỡng với hơn 10 nghìn sản phẩm. Các dự án bất động sản du lịch của Quảng Ninh đa phần là dự án có quy mô lớn, được quy hoạch, thiết kế hiện đại và phát triển theo hướng cao cấp; đồng thời được quản lý vận hành bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Bất động sản Quảng Ninh có tiềm năng rất lớn trong dài hạn. Thế mạnh của địa phương này chính là hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh không chỉ có các khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn đang phát triển mạnh nhiều công trình bổ trợ đi kèm như các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Những điều này đã tạo lực đẩy giúp du lịch và bất động sản Quảng Ninh thêm hấp dẫn khi kéo dài được thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách. Vì vậy, Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường có mãnh lực lớn với các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Safabay Cẩm Phả có nhiều tiềm năng

Là một dự án tiềm năng tại Thành phố Cẩm Phả, Dự án Safabay mang đến nhiều triển vọng đầu tư cho khách hàng. Tọa lạc ngay giữa trung tâm của Thành phố Cẩm Phả, Safabay là dự án duy nhất hiện tại trải dài bên bờ vịnh Bái Tử Long, tầm nhìn hướng trọn ra bờ biển.

phoi-canh-safabay-cam-pha-1-1536x804.jpg

Không chỉ sở hữu vị trí kim cương đắt giá, nơi tâm ngọc của thành phố, Safabay còn được chủ đầu tư Tập đoàn TTP kiến tạo, xây dựng một không gian sống trong xanh, dịu mát. Đặc biệt, dự án còn tích hợp hệ thống tiện ích chuẩn 5* đáp ứng mọi nhu cầu giải trí – nghỉ dưỡng của khách hàng và cư dân: khu tắm khoáng nóng, trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời, bãi tắm nhân tạo…

Trong những tháng cuối năm, dự án mở bán các lô đất nền mặt biển với diện tích đa dạng từ 108 – 349.8m2. Tất cả các sản phẩm đều đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, vững vàng. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Những tháng cuối năm, các nhà đầu tư BĐS hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, sở hữu ngay sản phẩm đất nền mặt biển đầy tiềm năng sinh lời cao tại dự án Safabay.

Câu hỏi thường gặp